Hỗ Trợ Trực Tuyến

(083)8392 516 - (083)8353 880

Phòng Kế Toán: (086)2988 124

Phòng Thuế: (086)2988 146

Nổi Bật

noibat

Đơn hàng

Cart Quý khách có 0 sản phẩm

Quảng cáo

Thanh Nghia Mart

Logo Doan

Cong thong tin Giao duc & Dao tao Viet Nam

LUYỆN DỊCH VIỆT - ANH VỚI CẤU TRÚC TIẾNG ANH ĐẶC BIỆT

LUYỆN DỊCH VIỆT - ANH VỚI CẤU TRÚC TIẾNG ANH ĐẶC BIỆT

Tác giả: Lê Hoàng

Kích Thước: 16 x 24

Định dạng: Bìa mềm

Nhà xuất bản: Thanh Niên

Năm xuất bản: 2014

Số trang: 366

Lượt xem: 3.787

Giá bìa: 110.000đ

Giá bán: 110.000đ

Dat mua nghe tải về

Đang tải dữ liệu...

Nội dung sách

   "Luyện dịch Việt Anh với cấu trúc tiếng Anh đặc biệt" là bộ sách dùng để tham khảo giúp người học dịch câu từ tiếng Việt sang tiếng Anh với các cấu trúc tiếng Anh từ căn bản tới nâng cao.

   Sách dùng cho sinh viên chuyên Anh, giáo viên tiếng Anh để soạn bài tập dịch, và cho người học tiếng Anh có trình độ trung cao, thậm chí nhiều chương có thể dùng cho cả người học có trình độ trung cấp muốn mở mang thêm vốn Anh ngữ.

   Sách được giải thích chủ yếu bằng tiếng Anh, nhưng một số phần khó hơn được giải thích bằng tiếng Việt để người học ở trình độ trung hay cao đểu có thể đọc hiểu dễ dàng.

   Tập sách tập trung vào những cấu trúc đặc biệt trong tiếng Anh, bao gồm những câu căn bản và cụm từ phổ biến chưa được khai thác một cách cặn kẽ về những cách dùng trong thực tiễn (như cách dùng not until, no, what, without, not without, couldn't be better, what more could, more than, less than, untill, since...) và cả những cấu trúc đặc biệt chưa từng được đề cập đến trong các sách học dịch Việt - Anh và cả trong sách học ngữ pháp phổ biến tại Việt Nam (như why else, if only because, just because,.. does not mean, was/were going to...).

   Ngay cả những cấu trúc căn bản cũng có nhiều điều mới lạ và "cũ lạ" người học sẽ tìm thấy trong quyển sách này. Đặc biệt không kém là chương 12 giới thiệu cách dùng các giới từ (và cả trạng từ) thông dụng để chỉ các nghĩa bóng thay vì các nghĩa đen tương ứng chỉ nơi chốn.

   Tất nhiên quyển sách sẽ thiếu sót nếu không có chương 14 kèm ví dụ và bài tập dịch. Đây là phần bổ sung trình bày 7 mẫu câu tiếng Anh căn bản và cách dùng 5 loại cụm từ căn bản trong tiếng Anh. Người học có thể tham khảo phần bổ sung này trong khi tập dịch ở các chương trước.

Sách cùng thể loại